GIỚI THIỆU CHUNG

Nhà thông mình Thanh Hóa được thành lập năm 2014, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng…

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, Nhà thông mình Thanh Hóa đã trở thành xây dựng lớn mạnh với 5 công ty thành viên, 200 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Hơn 3 năm trước, Nhà thông mình Thanh Hóa đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên Trần Nhật Thành theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Tìm hiểu về lịch sử

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp Nhà thông mình Thanh Hóa không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Nhà thông mình Thanh Hóa hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là giám đốc công ty (vừa là kỹ sư khai thác mỏ), Kỹ sư Nguyễn Văn Giáp đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao: Nhân viên ban quản trị Tiến sĩ Khương Phúc Lợi – giảng viên đại học, 30 kỹ sư, 10 cử nhân và thạc sỹ kinh tế. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Nhà thông mình Thanh Hóa luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Nhà thông mình Thanh Hóa vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của Nhà thông mình Thanh Hóa hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Nhà thông mình Thanh Hóa.

Xem thêm về ban lãnh đạo