Thiết bị nhà thông minh Smarthome phổ biến nhất hiện nay

Thiết bị nhà thông minh Smarthome thông dụng

Smarthome là sản phẩm công nghệ đã và đang đón nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi nó giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên dễ dàng tiện nghi hơn. Để hỗ trợ cho ngôi nhà vận hành trơn tru cần có sự các thiết bị nhà thông minh Smarthome được lắp đặt và điều khiển thông qua một điện thoại thông minh hoặc tablet nhỏ gọn của bạn.

Thiết bị nhà thông minh Smarthome thông dụng

Thiết bị nhà thông minh Bkav Smarthome chính hãng

Hiện nay trên thị trường Bkav SmartHome là hãng công nghệ lớn nhất trên toàn quốc được nhiều căn hộ chung cư lắp đặt. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa đều có sự hiện diện của Bkav. Loại nhà này rất phù hợp cho những gia đình có mức thu nhập cao bởi khi sống trong ngôi nhà như vậy bạn và chính gia đình của mình sẽ đươc an toàn tận hưởng cảm giác thoải mái đầy đủ tiện nghi chỉ bằng một nút bấm.

Thiết bị nhà thông minh Smarthome phổ biến nhất hiện nay

Hệ thống Nhà thông minh SmartHome bao gồm:

Hệ thống điều khiển chiếu sáng

Điều khiển và giám sát trên di động, máy tính bảng: Với giao diện thân mật, dễ áp dụng, thiết bị nhà thông minh SmartHome giúp bạn vừa đủ có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên di động điện thoại hoặc tablet và bạn toàn vẹn bật hoặc tắt trang bị đó ngay trên di động khi không quan trọng.

Các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ. công dụng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 7h sáng và tự động tắt vào lúc 22h30.

Hệ thống an toàn

Các thiết bị giám sát và chống đột nhập giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn cảnh báo bất kỳ hoạt động bất thường xâm nhập trái phép khi vắng nhà, báo động cháy nổ khi xuất hiện khói bằng còi hú và gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã đăng ký.

Hệ thống điều khiển không khí, bình nóng lạnh

Khi lắp đặt thiết bị nhà thông minh Smarthome sẽ tiết kiệm đáng kể nguồn điện năng không đáng có, giảm hiệu suất hoạt động của các thiết bị xuống mức thấp nhất. Bên cạnh ngôi nhà của bạn sẽ vận hành một cách tự động chuẩn bị mọi thứ ngay cả khi bạn đang ngồi xem phim hay trên đường đi làm về…

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay Bkav SmartHome là một trong những hãng đình đám bởi chất lượng không thể chê vào đâu được. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị nhà thông minh SmartHome hãy liên hệ với công ty của chúng tôi theo địa chỉ:

Điạ chỉ: 34, Khu Phố 2, Thị Trấn Quảng Xương, Thanh Hóa
ĐT: 0968724886
Email: hamrongmedia@gmail.com
Website: http://nhathongminhthanhhoa.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thiết bị nhà thông minh Smarthome phổ biến nhất hiện nay
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *